Hotline: 02838247968

Giải pháp màu sắc cho các ngành công nghiệp
Nhựa

Giải pháp ưu việt trong quản lý màu sắc ngành Nhựa

Việc không đạt được màu sắc chính xác trong ngành Nhựa sẽ khiến quý khách phải tốn kém chi phí. Từ sản xuất nhựa nguyên sinh, nhựa tái sinh đến thành phẩm, Datacolor cung cấp các giải pháp để đảm bảo màu sắc chính xác cho dù vật liệu của bạn là đục hay bán trong suốt, mịn hay nhám, bóng hay mờ.

Máy cầm tay và để bàn

 

Tạo hệ thống dữ liệu màu sắc kỹ thuật số một cách khách quan bằng cách đo các mẫu bằng máy đo màu quang phổ cầm tay và để bàn.

Datacolor 1000 Family

Dòng máy đo màu quang phổ mang đến cho bạn hiệu suất đo lường đáng tin cậy nhờ vào khả năng đo nhiệt độ mẫu và kết quả đồng nhất ở các văn phòng khác nhau. Giúp bạn đi trước với công nghệ mới giúp kết nối trực tuyến.

Tìm hiểu thêm

Datacolor 700 Family

Máy đo quang phổ để bàn với hiệu suất cao và giá cả phải chăng được thiết kế để tăng hiệu quả và độ tin cậy trong quy trình phối màu cũng như kiểm soát chất lượng màu sắc cho các ngành công nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Datacolor CHECK3

Thiết bị quang phổ cầm tay được tương quan hoàn hảo với dòng máy để bàn của chúng tôi. Máy có thiết kế mới, với tính năng kiểm soát vị trí so màu, làm nổi bật khả năng đo lường, đáp ứng nhu cầu phối màu và kiểm soát chất lượng của các chuyên gia màu sắc trong ngành Sơn và sơn phủ, Nhựa và Dệt may.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm và thiết bị phòng lab

 

Đo lường màu sắc và lập công thức chuẩn với phần mềm và thiết bị phòng lab hiện đại.

Datacolor MATCH PIGMENT 

Phần mềm phối màu giúp quý khách đạt được màu sắc mong muốn với độ tin cậy và hiệu quả cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Công nghệ phối màu thông minh độc nhất giúp giảm việc phối màu thủ công và cải thiện tỷ lệ chính xác trong lần phối màu đầu tiên lên đến 80%.

Tìm hiểu thêm

Datacolor Lightbooth 

Datacolor Lightbooth là tủ kiểm tra màu sắc dành cho chuỗi cung ứng toàn cầu, nơi màu sắc được quản lý rất nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Tủ được trang bị nhiều nguồn đèn, cho phép quý khách chọn nguồn đèn phù hợp với chỉ một nút bấm.

Tìm hiểu thêm

Hiệu chuẩn

Đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của máy đo màu quang phổ với dịch vụ kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Đào tạo/Training

Nâng cao kiến thức của nhân viên về các thiết bị thông qua những buổi đào tạo/training theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Hỗ trợ phần mềm

Giải đáp thắc mắc và giải quyết sự cố với các Kỹ sư phần mềm của Datacolor.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm