Hotline: 02838247968

Giải pháp màu sắc cho các ngành công nghiệp
Các ngành khác

Giải pháp Quản lý màu sắc đầy sáng tạo

Hiểu được các yêu cầu cụ thể của thị trường, Datacolor sẽ mang đến các giải pháp quản lý màu sắc dành riêng cho những yêu cầu đặc thù như quản lý độ sáng và độ mờ của giấy, kiểm soát màu của ngành in bảo mật. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề quan trọng bằng cách hỗ trợ các đối tác trong chuỗi cung ứng toàn cầu của bạn, thúc đẩy quá trình phát triển màu sắc và mang lại chất lượng màu sắc tối ưu.

Máy cầm tay và để bàn

 

Tối ưu hóa quy trình kiểm soát màu sắc bằng các dòng máy đo màu để bàn và cầm tay có tính năng vượt trội.

Datacolor 700 Family

Máy đo quang phổ để bàn với hiệu suất cao và giá cả phải chăng được thiết kế để tăng hiệu quả và độ tin cậy trong quy trình phối màu cũng như kiểm soát chất lượng màu sắc cho các ngành công nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Datacolor 1000 Family

Dòng máy đo màu quang phổ mang đến cho bạn hiệu suất đo lường đáng tin cậy nhờ vào khả năng đo nhiệt độ mẫu và kết quả đồng nhất ở các văn phòng khác nhau. Giúp bạn đi trước với công nghệ mới giúp kết nối trực tuyến.

Tìm hiểu thêm 

Datacolor CHECK 3

Thiết bị quang phổ cầm tay được tương quan hoàn hảo với dòng máy để bàn của chúng tôi. Máy có thiết kế mới, với tính năng kiểm soát vị trí so màu, làm nổi bật khả năng đo lường, đáp ứng nhu cầu phối màu và kiểm soát chất lượng của các chuyên gia màu sắc trong ngành Sơn và sơn phủ, Nhựa và Dệt may.

Tìm hiểu thêm

Datacolor 45 Family 

Máy quang phổ cầm tay với hiệu suất đo đặc biệt cùng độ lặp tuyệt vời, ngay cả trên các mẫu có bề mặt không bằng phẳng. Được thiết kế với giao diện người dùng trực quan và các tùy chọn kết nối dễ sử dụng và vận hành. 45G còn được tích hợp tính năng đo độ bóng cho phép đo đồng thời cả màu sắc và độ bóng của mẫu.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm và thiết bị phòng lab

 

Đo lường màu sắc và lập công thức chuẩn với phần mềm và thiết bị phòng lab hiện đại.

Datacolor TOOLS

Datacolor Tools là một phần mềm kiểm soát chất lượng màu sắc dễ sử dụng cho các ngành công nghiệp, nơi độ chính xác của màu sắc là một phần quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Phần mềm cung cấp những phân tích khách quan, báo cáo, giao tiếp và trực quan hóa kết quả màu sắc một cách chính xác.

Tìm hiểu thêm

Datacolor AUTOLAB 

Hệ thống pha chế và rót màu tự động của Datacolor được ứng dụng rộng rãi trong quá trình nhuộm gián đoạn và liên tục, in vải, thảm lót cũng như trong ngành công nghiệp sản xuất bột màu và nhiều ngành công nghiệp khác. AUTOLAB mang đến cho độ chính xác và linh hoạt nhằm mang đến các công màu chính xác và có độ lặp cao.

Tìm hiểu thêm

Datacolor AHIBA

Tổ hợp máy nhuộm thí nghiệm đảm bảo duyệt mẫu trong phòng lab chính xác với giao diện dễ sử dụng và linh hoạt. Thiết bị này ứng dụng công nghệ kiểm soát nhiệt độ tiên tiến nhất, thể hiện sự tương quan giữa quy trình sản xuất và phòng thí nghiệm.

Tìm hiểu thêm

Hiệu chuẩn

Đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của máy đo màu quang phổ với dịch vụ kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Đào tạo/Training

Nâng cao kiến thức của nhân viên về các thiết bị thông qua những buổi đào tạo/training theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Hỗ trợ phần mềm

Giải đáp thắc mắc và giải quyết sự cố với các Kỹ sư phần mềm của Datacolor.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm