Hotline: 02838247968

Giải pháp màu sắc cho các ngành công nghiệp
Dệt may

Giải pháp quản lý màu sắc cho chuỗi cung ứng ngành Dệt may

Ngày nay, để có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu, các công ty dệt may phải đối mặt với áp lực thời gian và chi phí cũng như nhu cầu về chất lượng và năng suất ngày càng cao. Các dòng sản phẩm đáng tin cậy của Datacolor sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề này bằng cách cho phép tất cả các khâu trong chuỗi cung ứng ngành Dệt may đẩy nhanh quá trình phát triển công thức màu và mang lại chất lượng tối ưu, tăng thêm giá trị đáng kể cho quy trình quản lý màu sắc đầy phức tạp.

Máy cầm tay và để bàn

 

Các dòng máy quang phổ với tính năng mạnh mẽ, hiệu suất đồng bộ với nhiều mức giá khác nhau.

Datacolor 1000 Family

Dòng máy đo màu quang phổ mang đến cho bạn hiệu suất đo lường đáng tin cậy nhờ vào khả năng đo nhiệt độ mẫu và kết quả đồng nhất ở các văn phòng khác nhau. Giúp bạn đi trước với công nghệ mới giúp kết nối trực tuyến.

Tìm hiểu thêm

Datacolor ColorReader Spectro

Datacolor ColorReader Spectro là một thiết bị cầm tay được kết nối Bluetooth với giá cả phải chăng được thiết kế cho các doanh nghiệp sơn bán lẻ, giúp phối màu một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Tìm hiểu thêm

Datacolor 20D

Datacolor 20D là dòng máy cầm tay dễ sử dụng, dùng để đo màu với độ chính xác cao và được ứng dụng cho các vật mẫu với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau – ở bất cứ đâu dù là tại cửa hàng hay tại nơi làm việc.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm và thiết bị phòng lab

 

Các giải pháp kỹ thuật số được kết nối với hệ thống dữ liệu trực tuyến, cho phép ngành Dệt may kiểm soát màu sắc một cách tối ưu.

Datacolor MATCH TEXTILE 

Phần mềm Match Textile cung cấp nhiều công thức và khả năng hiệu chỉnh mạnh mẽ với giao diện người dùng được tối ưu hóa. Phần mềm cung cấp kết quả phối màu nhanh chóng và chính xác với các công thức có giá thành thấp nhất cho các máy nhuộm gián đoạn và nhuộm liên tục.

Tìm hiểu thêm

Datacolor TOOLS 

Datacolor Tools là một phần mềm kiểm soát chất lượng màu sắc dễ sử dụng cho các ngành công nghiệp, nơi độ chính xác của màu sắc là một phần quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Phần mềm cung cấp những phân tích khách quan, báo cáo, giao tiếp và trực quan hóa kết quả màu sắc một cách chính xác.

Tìm hiểu thêm

Hiệu chuẩn

Đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của máy đo màu quang phổ với dịch vụ kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Đào tạo/Training

Nâng cao kiến thức của nhân viên về các thiết bị thông qua những buổi đào tạo/training chuyên biệt.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Hỗ trợ phần mềm

Giải đáp thắc mắc và giải quyết sự cố với các Kỹ sư phần mềm của Datacolor.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm