Hotline: 02838247968

Giải pháp màu sắc cho các ngành công nghiệp
Sơn và sơn phủ

Giữ vị trí đầu ngành trong quy trình kiểm soát màu sắc của ngành Sơn và sơn phủ

Datacolor hiểu rằng độ chính xác về màu sắc đồng nghĩa với việc tối ưu hóa chi phí cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc có được màu chuẩn ngay từ lần phối đầu tiên. Từ bột màu đến các sản phẩm sơn phủ, Datacolor cung cấp các giải pháp đo màu, lập công thức, trực quan hóa và kiểm soát màu sắc cho mục đích trang trí và đảm bảo độ bền màu của sản phẩm.

Máy cầm tay và để bàn

 

Các dòng máy để bàn và cầm tay cho phép đo lường một cách chính xác bề mặt sơn, các bộ phận nhựa, linh kiện ô tô, đồ nội thất và các linh kiện khác.

Datacolor 1000 Family

Dòng máy đo màu quang phổ mang đến cho bạn hiệu suất đo lường đáng tin cậy nhờ vào khả năng đo nhiệt độ mẫu và kết quả đồng nhất ở các văn phòng khác nhau. Giúp bạn đi trước với công nghệ mới giúp kết nối trực tuyến.

Tìm hiểu thêm

Datacolor 45 Family

Máy quang phổ cầm tay với hiệu suất đo đặc biệt cùng độ lặp tuyệt vời, ngay cả trên các mẫu có bề mặt không bằng phẳng. Được thiết kế với giao diện người dùng trực quan và các tùy chọn kết nối dễ sử dụng và vận hành. 45G còn được tích hợp tính năng đo độ bóng cho phép đo đồng thời cả màu sắc và độ bóng của mẫu.

Tìm hiểu thêm

Datacolor CHECK 3

Thiết bị quang phổ cầm tay được tương quan hoàn hảo với dòng máy để bàn của chúng tôi. Máy có thiết kế mới, với tính năng kiểm soát vị trí so màu, làm nổi bật khả năng đo lường, đáp ứng nhu cầu phối màu và kiểm soát chất lượng của các chuyên gia màu sắc trong ngành Sơn và sơn phủ, Nhựa và Dệt may.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm và thiết bị phòng lab

 

Đo lường và đánh giá màu sắc theo hướng số hóa để đưa ra quyết định một cách khách quan.

Datacolor MATCH PIGMENT 

Phần mềm phối màu giúp quý khách đạt được màu sắc mong muốn với độ tin cậy và hiệu quả cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Công nghệ phối màu thông minh độc nhất giúp giảm việc phối màu thủ công và cải thiện tỷ lệ chính xác trong lần phối màu đầu tiên lên đến 80%.

Tìm hiểu thêm

Datacolor Lightbooth

Datacolor Lightbooth là tủ kiểm tra màu sắc dành cho chuỗi cung ứng toàn cầu, nơi màu sắc được quản lý rất nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Tủ được trang bị nhiều nguồn đèn, cho phép quý khách chọn nguồn đèn phù hợp với chỉ một nút bấm.

Tìm hiểu thêm

Hiệu chuẩn

Đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của máy đo màu quang phổ với dịch vụ kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Đào tạo/Training

Nâng cao kiến thức của nhân viên về các thiết bị thông qua những buổi đào tạo/training theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Hỗ trợ phần mềm

Giải đáp thắc mắc và giải quyết sự cố với các Kỹ sư phần mềm của Datacolor.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm