Hotline: 02838247968

Giải pháp màu sắc cho các ngành công nghiệp
Thủy tinh và gốm sứ

Quản lý màu sắc cho ngành sản xuất Thủy tinh và gốm sứ

Việc cung cấp màu sắc chuẩn vốn rất phức tạp với nhiều nhân tố tác động. Với các ngành sản xuất thủy tinh hoặc gốm sứ cho phòng tắm, thiết bị nhà bếp hoặc các ứng dụng nha khoa, Datacolor sẽ cung cấp khả năng phối màu vượt trội và các giải pháp kiểm soát chất lượng tốt nhất để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm của bạn.

Máy cầm tay và để bàn

 

Các dòng máy đo màu quang phổ với khả năng phối màu vượt trội và các giải pháp kiểm soát chất lượng tốt nhất.

Datacolor 700 Family

Máy đo quang phổ để bàn với hiệu suất cao và giá cả phải chăng được thiết kế để tăng hiệu quả và độ tin cậy trong quy trình phối màu cũng như kiểm soát chất lượng màu sắc cho các ngành công nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Datacolor 1000 Family

Dòng máy đo màu quang phổ mang đến cho bạn hiệu suất đo lường đáng tin cậy nhờ vào khả năng đo nhiệt độ mẫu và kết quả đồng nhất ở các văn phòng khác nhau. Giúp bạn đi trước với công nghệ mới giúp kết nối trực tuyến.

Tìm hiểu thêm

Datacolor CHECK 3

Thiết bị quang phổ cầm tay được tương quan hoàn hảo với dòng máy để bàn của chúng tôi. Máy có thiết kế mới, với tính năng kiểm soát vị trí so màu, làm nổi bật khả năng đo lường, đáp ứng nhu cầu phối màu và kiểm soát chất lượng của các chuyên gia màu sắc trong ngành Sơn và sơn phủ, Nhựa và Dệt may.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm và thiết bị phòng lab

 

Các phần mềm và thiết bị phòng lab hiện đại giúp tinh giản hóa quy trình làm việc cho ngành sản xuất Thủy tinh và gốm sứ

Datacolor TOOLS 

Datacolor Tools là một phần mềm kiểm soát chất lượng màu sắc dễ sử dụng cho các ngành công nghiệp, nơi độ chính xác của màu sắc là một phần quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Phần mềm cung cấp những phân tích khách quan, báo cáo, giao tiếp và trực quan hóa kết quả màu sắc một cách chính xác.

Tìm hiểu thêm

Datacolor Lightbooth 

Datacolor Lightbooth là tủ kiểm tra màu sắc dành cho chuỗi cung ứng toàn cầu, nơi màu sắc được quản lý rất nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Tủ được trang bị nhiều nguồn đèn, cho phép quý khách chọn nguồn đèn phù hợp với chỉ một nút bấm.

Tìm hiểu thêm

Datacolor CONDITIONER 

Datacolor CONDITIONER là tủ hội ẩm cho phép các phòng thí nghiệm đánh giá màu sắc sau khi tái hiện lại điều kiện môi trường, giúp loại bỏ sự khác biệt màu sắc do sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm ở những địa điểm khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Hiệu chuẩn

Đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của máy đo màu quang phổ với dịch vụ kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Đào tạo/Training

Nâng cao kiến thức của nhân viên về các thiết bị thông qua những buổi đào tạo/training theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Hỗ trợ phần mềm

Giải đáp thắc mắc và giải quyết sự cố với các Kỹ sư phần mềm của Datacolor.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm