Hotline: 02838247968

Giải pháp màu sắc cho các ngành công nghiệp
In ấn

Giải pháp màu sắc cho ngành công nghiệp In.

Việc cung cấp màu sắc phù hợp rất phức tạp vì nhiều biến số cần phải được tính đến như loại mực và chất liệu giấy nhằm đạt được độ lặp lại. Datacolor sẽ cung cấp các công thức màu vượt trội và các giải pháp kiểm soát chất lượng tốt nhất cho quy trình in thạch bản, in nổi bằng khuôn mềm, in ống đồng, in kỹ thuật số hoặc in lụa, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất và thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng.

Máy cầm tay và để bàn

 

Đo lường các mẫu bằng máy đo màu quang phổ để lập công thức phối màu một cách nhanh chóng và chính xác.

Datacolor 1000 Family

Dòng máy đo màu quang phổ mang đến cho bạn hiệu suất đo lường đáng tin cậy nhờ vào khả năng đo nhiệt độ mẫu và kết quả đồng nhất ở các văn phòng khác nhau. Giúp bạn đi trước với công nghệ mới giúp kết nối trực tuyến.

Tìm hiểu thêm

Datacolor ELREPHO 

Dòng máy Datacolor 800, tích hợp bộ vi xử lý và lưu trữ dữ liệu, cung cấp một nền tảng để đo màu hiệu quả, và đáng tin cậy với ba mẫu thiết kế khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.Dòng máy đo màu quang phổ đáng tin cậy cho ngành công nghiệp sản xuất Giấy, thích hợp cho việc tham chiếu trong phòng lab hoặc kiểm soát màu sắc của sản phẩm, đo lường độ sáng, độ trong suốt, hệ số tán xạ, độ vàng và độ trắng của bột giấy, giấy và hóa chất.

Tìm hiểu thêm

Datacolor 45IR 

Dòng máy cầm tay giúp kiểm soát chất lượng màu sắc cho ngành In. Bên cạnh đó, 45IR mang đến giải pháp 3 trong 1 cho việc kiểm tra và phối màu cho ngành in bảo mật và chứng từ bảo mật. Dòng máy quang phổ cầm tay Datacolor 45IR đạt tiêu chuẩn quốc tế, cảm biến quang phổ khả kiến, cận hồng ngoại và mật độ kế.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm và thiết bị phòng lab

 

Đo lường màu sắc và lập công thức chuẩn với phần mềm và thiết bị phòng lab hiện đại.

Datacolor MATCH PIGMENT 

Phần mềm phối màu giúp quý khách đạt được màu sắc mong muốn với độ tin cậy và hiệu quả cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Công nghệ phối màu thông minh độc nhất giúp giảm việc phối màu thủ công và cải thiện tỷ lệ chính xác trong lần phối màu đầu tiên lên đến 80%.

Tìm hiểu thêm

Datacolor Lightbooth 

Datacolor Lightbooth là tủ kiểm tra màu sắc dành cho chuỗi cung ứng toàn cầu, nơi màu sắc được quản lý rất nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Tủ được trang bị nhiều nguồn đèn, cho phép quý khách chọn nguồn đèn phù hợp với chỉ một nút bấm.

Tìm hiểu thêm

Datacolor CONDITIONER

Datacolor CONDITIONER là tủ hội ẩm cho phép các phòng thí nghiệm đánh giá màu sắc sau khi tái hiện lại điều kiện môi trường, giúp loại bỏ sự khác biệt màu sắc do sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm ở những địa điểm khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Hiệu chuẩn

Đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của máy đo màu quang phổ với dịch vụ kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Đào tạo/Training

Nâng cao kiến thức của nhân viên về các thiết bị thông qua những buổi đào tạo/training theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Hỗ trợ phần mềm

Giải đáp thắc mắc và giải quyết sự cố với các Kỹ sư phần mềm của Datacolor.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm