Hotline: 02838247968

Giải pháp màu sắc cho các ngành công nghiệp
Giấy

Hiệu suất cao và đáng tin cậy cho ngành công nghiệp Giấy

Khách hàng của ngành công nghiệp Giấy yêu cầu chất lượng nhất quán từ một quy trình sản xuất phức tạp với nguồn nguyên liệu thô đa dạng. Dù cho đó là quản lý chất lượng bột giấy, chất độn, lớp phủ hay giấy, Datacolor đều có thể cung cấp các công cụ và phần mềm hàng đầu để kiểm soát màu sắc, độ mờ, độ trắng và độ sáng trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Máy cầm tay và để bàn

 

Các dòng máy để bàn và cầm tay cho phép đo lường một cách chính xác màu sắc trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Datacolor 1000 Family

Dòng máy đo màu quang phổ mang đến cho bạn hiệu suất đo lường đáng tin cậy nhờ vào khả năng đo nhiệt độ mẫu và kết quả đồng nhất ở các văn phòng khác nhau. Giúp bạn đi trước với công nghệ mới giúp kết nối trực tuyến.

Tìm hiểu thêm

Datacolor ELREPHO

Dòng máy đo màu quang phổ đáng tin cậy cho ngành công nghiệp sản xuất Giấy, thích hợp cho việc tham chiếu trong phòng lab hoặc kiểm soát màu sắc của sản phẩm, đo lường độ sáng, độ trong suốt, hệ số tán xạ, độ vàng và độ trắng của bột giấy, giấy và hóa chất.

Tìm hiểu thêm

Datacolor CHECK 3

Thiết bị quang phổ cầm tay được tương quan hoàn hảo với dòng máy để bàn của chúng tôi. Máy có thiết kế mới, với tính năng kiểm soát vị trí so màu, làm nổi bật khả năng đo lường, đáp ứng nhu cầu phối màu và kiểm soát chất lượng của các chuyên gia màu sắc trong ngành Sơn và sơn phủ, Nhựa và Dệt may.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm và thiết bị phòng lab

 

Formulate lab-quality match to your customer’s colors using easy-to-use retail paint software.

Datacolor TOOLS

Datacolor Tools là một phần mềm kiểm soát chất lượng màu sắc dễ sử dụng cho các ngành công nghiệp, nơi độ chính xác của màu sắc là một phần quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Phần mềm cung cấp những phân tích khách quan, báo cáo, giao tiếp và trực quan hóa kết quả màu sắc một cách chính xác.

Tìm hiểu thêm

Datacolor MATCH TEXTILE 

Phần mềm Match Textile cung cấp nhiều công thức và khả năng hiệu chỉnh mạnh mẽ với giao diện người dùng được tối ưu hóa. Phần mềm cung cấp kết quả phối màu nhanh chóng và chính xác với các công thức có giá thành thấp nhất cho các máy nhuộm gián đoạn và nhuộm liên tục.

Tìm hiểu thêm

Datacolor Lightbooth 

Datacolor Lightbooth là tủ kiểm tra màu sắc dành cho chuỗi cung ứng toàn cầu, nơi màu sắc được quản lý rất nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Tủ được trang bị nhiều nguồn đèn, cho phép quý khách chọn nguồn đèn phù hợp với chỉ một nút bấm.

Tìm hiểu thêm

Hiệu chuẩn

Đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của máy đo màu quang phổ với dịch vụ kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Đào tạo/Training

Nâng cao kiến thức của nhân viên về các thiết bị thông qua những buổi đào tạo/training theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Hỗ trợ phần mềm

Giải đáp thắc mắc và giải quyết sự cố với các Kỹ sư phần mềm của Datacolor.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm