Hotline: 02838247968

Giải pháp màu sắc cho các ngành công nghiệp
Sản xuất hàng Dệt may

Giải pháp Quản lý màu sắc để sản xuất hiệu quả

Việc cung cấp màu sắc chuẩn là nhiệm vụ rất phức tạp vì cần phải tính đến nhiều biến số để đạt được màu sắc mong muốn một cách nhất quán. Đối với nhà sản xuất hàng dệt may, Datacolor sẽ mang đến các giải pháp đo lường màu sắc cũng như những chất lượng “không thể đo được” (hoa văn, đăng ten, sợi, ren,..v..v), lập công thức tạo màu, dệt và nhuộm trong phòng thí nghiệm để cải thiện hiệu quả và đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng của bạn.

Các thiết bị và dịch vụ

 

Đo lường các mẫu bằng máy đo màu quang phổ để lập công thức phối màu một cách nhanh chóng và chính xác.

Datacolor 700 Family

Máy đo quang phổ để bàn với hiệu suất cao và giá cả phải chăng được thiết kế để tăng hiệu quả và độ tin cậy trong quy trình phối màu cũng như kiểm soát chất lượng màu sắc cho các ngành công nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Datacolor GUARDIAN

GUARDIAN là một dịch vụ bảo dưỡng toàn diện với mức giá rất phải chăng, giúp giám sát thiết bị từ xa để mang đến sự an tâm cho quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ được mang đến bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Datacolor CHECK 3

Thiết bị quang phổ cầm tay được tương quan hoàn hảo với dòng máy để bàn của chúng tôi. Máy có thiết kế mới, với tính năng kiểm soát vị trí so màu, làm nổi bật khả năng đo lường, đáp ứng nhu cầu phối màu và kiểm soát chất lượng của các chuyên gia màu sắc trong ngành Sơn và sơn phủ, Nhựa và Dệt may.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm và thiết bị phòng lab

 

Đo lường màu sắc và lập công thức chuẩn với phần mềm và thiết bị phòng lab hiện đại.

Datacolor MATCH TEXTILE 

Phần mềm Match Textile cung cấp nhiều công thức và khả năng hiệu chỉnh mạnh mẽ với giao diện người dùng được tối ưu hóa. Phần mềm cung cấp kết quả phối màu nhanh chóng và chính xác với các công thức có giá thành thấp nhất cho các máy nhuộm gián đoạn và nhuộm liên tục.

Tìm hiểu thêm

Datacolor AUTOLAB 

Hệ thống pha chế và rót màu tự động của Datacolor được ứng dụng rộng rãi trong quá trình nhuộm gián đoạn và liên tục, in vải, thảm lót cũng như trong ngành công nghiệp sản xuất bột màu và nhiều ngành công nghiệp khác. AUTOLAB mang đến cho độ chính xác và linh hoạt nhằm mang đến các công màu chính xác và có độ lặp cao.

Tìm hiểu thêm

Hiệu chuẩn

Đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của máy đo màu quang phổ với dịch vụ kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Đào tạo/Training

Nâng cao kiến thức của nhân viên về các thiết bị thông qua những buổi đào tạo/training theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Hỗ trợ phần mềm

Giải đáp thắc mắc và giải quyết sự cố với các Kỹ sư phần mềm của Datacolor.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm