Hotline: 02838247968

Giải pháp màu sắc cho các ngành công nghiệp
Các dịch vụ chuyên biệt khác

Các giải pháp ưu việt để quản lý màu dệt

Các viện nghiên cứu, nhà cung cấp mẫu chuẩn, nhà sản xuất thuốc nhuộm, nhà cung cấp vật liệu và nhà cung cấp các dịch vụ khác đã sử dụng các thiết bị Datacolor để đạt được độ chính xác về màu sắc. Các giải pháp của Datacolor bao gồm mọi bước trong quá trình phát triển màu sắc để nâng cao hiệu quả và đảm bảo rằng quý khách sẽ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình.

Máy cầm tay và để bàn

 

Lập dữ liệu màu sắc đáng tin cậy với những dòng máy đo màu để bàn và cầm tay.

Datacolor 1000 Family

Dòng máy đo màu quang phổ mang đến cho bạn hiệu suất đo lường đáng tin cậy nhờ vào khả năng đo nhiệt độ mẫu và kết quả đồng nhất ở các văn phòng khác nhau. Giúp bạn đi trước với công nghệ mới giúp kết nối trực tuyến.

Tìm hiểu thêm

Datacolor CHECK 3

Thiết bị quang phổ cầm tay được tương quan hoàn hảo với dòng máy để bàn của chúng tôi. Máy có thiết kế mới, với tính năng kiểm soát vị trí so màu, làm nổi bật khả năng đo lường, đáp ứng nhu cầu phối màu và kiểm soát chất lượng của các chuyên gia màu sắc trong ngành Sơn và sơn phủ, Nhựa và Dệt may.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm và thiết bị phòng lab

 

Đo lường và đánh giá màu sắc theo hướng số hóa để đưa ra quyết định một cách khách quan.

Datacolor TOOLS 

Datacolor Tools là một phần mềm kiểm soát chất lượng màu sắc dễ sử dụng cho các ngành công nghiệp, nơi độ chính xác của màu sắc là một phần quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Phần mềm cung cấp những phân tích khách quan, báo cáo, giao tiếp và trực quan hóa kết quả màu sắc một cách chính xác.

Tìm hiểu thêm

AHIBA

Tổ hợp máy nhuộm thí nghiệm đảm bảo duyệt mẫu trong phòng lab chính xác với giao diện dễ sử dụng và linh hoạt. Thiết bị này ứng dụng công nghệ kiểm soát nhiệt độ tiên tiến nhất, thể hiện sự tương quan giữa quy trình sản xuất và phòng thí nghiệm.

Tìm hiểu thêm

Hiệu chuẩn

Đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của máy đo màu quang phổ với dịch vụ kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Đào tạo/Training

Nâng cao kiến thức của nhân viên về các thiết bị thông qua những buổi đào tạo/training theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Hỗ trợ phần mềm

Giải đáp thắc mắc và giải quyết sự cố với các Kỹ sư phần mềm của Datacolor.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.