Hotline: 02838247968

Giải pháp màu sắc cho các ngành công nghiệp
Bán lẻ và cung ứng

Quy trình phát triển màu sắc theo hướng toàn cầu giúp rút ngắn thời gian đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Để đảm bảo màu sắc của các sản phẩm gia dụng, quần áo và giày dép của quý khách được đúng với màu sắc của bản thiết kế trong một chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp là một thách thức hàng ngày. Datacolor cung cấp các giải pháp để đo lường màu nhuộm cũng như những chất liệu “không thể đo được” (hoa văn, đăng ten, sợi, ren,..v..v), đánh giá màu trực quan, phân tích chất lượng một cách khách quan và giao tiếp màu sắc kỹ thuật số để đáp ứng thách thức này.

Các dòng máy

 

Tạo hệ thống dữ liệu màu sắc kỹ thuật số một cách khách quan bằng cách đo các mẫu bằng máy đo màu quang phổ.

Datacolor SpectraVision

Giúp cho các nhà bán lẻ và nhà cung cấp có thể chủ động đo lường và số hóa việc trao đổi thông tin của màu sắc không thể đo lường như vải in, phụ kiện, sợi chỉ, vải ren… Bằng cách này có thể tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian từ khi lên ý tưởng đến thành phẩm.

Tìm hiểu thêm

Datacolor 1000 Family

Dòng máy đo màu quang phổ mang đến cho bạn hiệu suất đo lường đáng tin cậy nhờ vào khả năng đo nhiệt độ mẫu và kết quả đồng nhất ở các văn phòng khác nhau. Giúp bạn đi trước với công nghệ mới giúp kết nối trực tuyến.

Tìm hiểu thêm

Datacolor GUARDIAN

GUARDIAN là một dịch vụ bảo dưỡng toàn diện với mức giá rất phải chăng, giúp giám sát thiết bị từ xa để mang đến sự an tâm cho quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ được mang đến bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Datacolor 45 Family

Máy quang phổ cầm tay với hiệu suất đo đặc biệt cùng độ lặp tuyệt vời, ngay cả trên các mẫu có bề mặt không bằng phẳng. Được thiết kế với giao diện người dùng trực quan và các tùy chọn kết nối dễ sử dụng và vận hành. 45G còn được tích hợp tính năng đo độ bóng cho phép đo đồng thời cả màu sắc và độ bóng của mẫu.

Tìm hiểu thêm

Datacolor CHECK 3

Thiết bị quang phổ cầm tay được tương quan hoàn hảo với dòng máy để bàn của chúng tôi. Máy có thiết kế mới, với tính năng kiểm soát vị trí so màu, làm nổi bật khả năng đo lường, đáp ứng nhu cầu phối màu và kiểm soát chất lượng của các chuyên gia màu sắc trong ngành Sơn và sơn phủ, Nhựa và Dệt may.

Tìm hiểu thêm

Các phần mềm

 

Đánh giá và chia sẻ thông tin màu sắc theo hướng số hóa để đưa ra quyết định một cách khách quan.

Datacolor TOOLS

Datacolor Tools là một phần mềm kiểm soát chất lượng màu sắc dễ sử dụng cho các ngành công nghiệp, nơi độ chính xác của màu sắc là một phần quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Phần mềm cung cấp những phân tích khách quan, báo cáo, giao tiếp và trực quan hóa kết quả màu sắc một cách chính xác.

Tìm hiểu thêm

Datacolor Lightbooth 

Datacolor Lightbooth là tủ kiểm tra màu sắc dành cho chuỗi cung ứng toàn cầu, nơi màu sắc được quản lý rất nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Tủ được trang bị nhiều nguồn đèn, cho phép quý khách chọn nguồn đèn phù hợp với chỉ một nút bấm.

Tìm hiểu thêm

Hiệu chuẩn

Đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của máy đo màu quang phổ với dịch vụ kiểm tra định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Đào tạo/Training

Nâng cao kiến thức của nhân viên về các thiết bị thông qua những buổi đào tạo/training theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Hỗ trợ phần mềm

Giải đáp thắc mắc và giải quyết sự cố với các Kỹ sư phần mềm của Datacolor.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm